6 cách đặt tên áo bóng đá hay nhất và cực độc - Aobongda24h.com
Áo bóng đá 24h
giảm giá khi đăng ký nhận bản tin về sản phẩm mới ĐĂNG KÝ NGAY

Kết quả phù hợp với từ khóa

6 cách đặt tên áo bóng đá hay nhất và cực độc - Aobongda24h.com

Cập nhật : 2018-06-22 15:45:39 Lượt xem : 1205

Áo bóng đá cho các cầu thủ trên sân mặc để thi đấu ngày nay không chỉ giành riêng cho các vận động viên chuyên nghiệp, mà cho cả những câu lạc bộ, hoặc làm đồng phục nhóm cho các học sinh, sinh viên,… Vậy làm thế nào để đặt tên cho áo bóng đá hay nhất? Bạn chỉ cần làm theo những cách sau đây.

1. Những tên áo bóng đá hay theo món ăn

Món ăn là gợi ý không tồi cho cách đặt tên áo bóng đá hay. Nhóm bạn đang chơi chỉ có 5-6 đứa cùng chung sở thích là ăn uống, những món ăn vặt, vậy thì bạn chỉ cần cùng nhóm của mình đặt tên chúng lên chiếc áo bóng đá nhóm như: Sườn nướng, Chuột nướng, Cua rang me, Bê thui, Sườn non, Dồi khỉ, Bò rim, Bánh tráng trộn, Mỳ Udon udon, … Khi nhìn những tên này sau lưng, sẽ khiến người khác vừa ấn tượng lại liên tưởng đến những món ăn phong phú.

Tên áo bóng đá theo món ăn từ gà

2. Những tên in áo bóng đá hay và hài tên và biệt danh của người trong nhóm

Một nhóm bạn chơi muốn may đồng phục bằng áo bóng đá, hay hội bóng đá muốn sở hữu những áo bóng đá có cái tên hài hước có gắn với tên của từng người. Vậy bạn có thể kê tên từng người kèm theo những biệt danh hài và vui nhộn là có tên áo bóng đá hay nhất rồi. Ví dụ: Lam lì lợm, Linh kute, Phúc tốc độ, tao tên Tí, Vũ hay vẽ, Thảo đốp, Thành mập, Trang sún, Tâm tít, Long sứt, Tỉnh tinh tướng,….

Đặt tên in trên áo theo biệt danh

3. Tên hay cho áo bóng đá theo tên các cầu thủ nổi tiếng

Các bạn nữ trong nhóm chơi với nhau, cùng hâm mộ các siêu thủ trên thế giới, cùng lập áo bóng đá nhóm. Vậy đặt tên áo theo những tên sau: vợ Messi, bồ Ronaldo, người tình Neymar, vợ hai Sanchez, bồ nhí Muller…

Đặt tên in trên áo theo tên các cầu thủ, người nổi tiếng

4. Các tên áo bóng đá hay theo các loại quả

Bạn cũng có thể dùng những tên hay để in áo bóng đá theo tên của các loại quả, ví dụ như: Dâu tây, Dưa hấu, Chôm Chôm, Cherry, Thanh Long, Ô liu, Măng cụt, Vú sữa, Mây thái….

Đặt tên in trên áo theo các loại quả

5. Đặt tên cho áo bóng đá hay theo tên của các loại xế hộp

Bạn dùng tên các loại ô tô hạng sang đế có những tên hay để in áo bóng đá. Người khác nhìn vào thành một bộ sưu tập xe khủng như: Lamborgini, Porche, Ferrari, Merchedes, Bentley, Audi, Rang rogers,…

Tên áo bóng đá theo các loại xe hạng sang

6. Tên in áo bóng đá hay nhất theo món ăn toàn gà

Gợi ý những tên áo bóng đá hay cho con gái như: gà nướng mật ong, gà KFC, gà tiềm thuốc bắc, gà chiên nước mắm, gà xào xả ớt, gà ta thả vườn, gà đồi leo cây, …

Bạn còn có thể có những tên áo bóng đá hay nhất khi in theo cặp đôi, hoặc hơi độc đáo một chút, hơi bậy một chút. Tên của mình ghép với người yêu, hoặc nhóm, hoặc FC… có rất nhiều cách để có thể có những tên hay trên áo đá bóng. Chúc bạn thành công với những gợi ý trên.

 

Bộ sưu tập tên áo bóng đá bựa nhất hành tinh

Đặt những slogan ấn tượng, tên áo bóng đá bựa và vừa chất vừa độc cho áo bóng  là một trào lưu dường như không bao giờ cũ đi của giới trẻ hiện nay. Có những cái tên in lên áo khiến người đi đường chỉ muốn cười nghiêng ngả, và cũng có những cái tên sẽ khiến một bác có tuổi chỉ muốn vặn tai xem chúng nó học hành ra sao mà lại mặc những cái áo như thế. Cùng tìm hiểu những cái tên ấy sau đây.

Tên áo bóng đá bựa và độc

Tên in áo bóng đá với sự kết hợp số và chữ cực chất

Bạn có thể đặt những cái tên áo bóng đá bựa theo cách ghép chữ với số áo thành một chỉnh thể có ý nghĩa. Có thể dùng những gợi ý sau:

Áo bóng đá của những chàng trai muốn nói với mẹ: con nợ má 1 nàng dâu, con nợ mẹ 69 nàng dâu.

Hoặc logic đơn giản với những con số: Xếp hình 0 em, trăng rằm 15 em nằm ngửa, dài 16 cm, nện một ngày 200 cái, Nợ anh 1 thằng ku, Phim cấp 3, gái chưa 18 trai đi tù, ba mối tình 01 lần xếp hình, Nợ em yêu 10 thằng ku, trai hai mươi tuổi 01 lần yêu, gái ba mươi tuổi 01 người theo đuổi….

Hay người ăn không hết và kẻ lần không ra khi tán gái của các chàng trai: hai sáu tuổi 01 ai theo đuổi, mười sáu tuổi 99 con theo đuổi.

Thảm kịch không tán được ai của chàng trai mang áo bóng đá số 01: Rải thính 01 ai dính.

Lời hứa cuội của chàng trai với người yêu: Anh sẽ 0 yêu ai thêm nữa

Hay áo của Tôn Ngộ Không: Ngộ 0

Anh chàng chỉ có ít múi cơ: Huy 1 múi, Vũ 6 múi, Thanh 3 múi,..

Đặt tên áo bóng đá bựa theo kiểu bài thơ

Nỗi lòng của chàng trai công nhân ở Bình Dương không biết tỏ với ai, vu vơ, thẫn thờ:

Bình Dương 2 chữ thân thương,

Tiền lương thì ít tăng ca thì nhiều;

Tăng ca từ sáng đến chiều,

Bị người yêu bỏ cũng vì tăng ca.

Hoặc của những anh chàng mê bóng đá nhưng sợ vợ: Sợ vợ sống lâu; nể vợ bớt sầu; để vợ trên đầu; trường sinh bất lão.

Serie sút là hụt là một gợi ý cho tên in trên áo bóng đá

Đặt tên áo bóng đá bựa và ấn tượng cho nhóm chơi

Các bạn cùng chơi một nhóm, có thể cùng đặt tên áo theo kiểu một serie khi đứng cạnh nhau lại ghép thành câu cực chất và ấn tượng như:

- Vì sao sướng – Vì sung sướng;

- Trang của Tân – Tân của Trang;

- Ê sờ tí mờ - Từ từ đã;

- Sút toàn xịt – Xịt vẫn sút – Sút vẫn xịt – Xịt lại sút – Thôi đừng sút;

- Sút toàn hụt – hụt lại sút- Sút vẫn hụt – hụt vẫn sút – chán không sút;

- Mình tao chấp hết – Mình tao được rồi – Mình tao là đủ.

- Đẹp trai không phải lỗi tại anh….

Còn rất nhiều những tên áo bóng đá bựa mà bạn có thể kiếm tìm trên mạng hoặc cùng đội bóng của mình nghĩ ra. Những tên áo bóng đá độc đáo và ấn tượng sẽ cho bạn những khoảnh khắc cực kỳ thú vị khi khoác chúng lên, cực sảng khoái và cực chất.

Các tin tức khác:

Hotline

0983 373 819

0962 019 393

0983 373 819 (Tư vấn)
Website đã được Bộ Công Thương cấp phép
chi nhánh10 chi nhánh