banner

7 Cách xỏ dây giày đá bóng đẹp cực kỳ đơn giản

Cập nhật : 29/01/2019 | Lượt xem : 1.038
Tham khảo những cách xỏ dây giày đá bóng đẹp, đơn giản những cũng không thiếu độ chắc chắn sau đây để giúp bạn lấy được sự tự tin tốt nhất mỗi khi thi đấu.

Đối với các cầu thủ thi đấu chuyên nghiệp thì việc xỏ dây giày không những cần sự chắc chắn mà yếu tố thẩm mỹ cũng rất quan trọng. Cùng Aobongda24h.com tìm hiểu những cách xỏ dây giày bóng đá đẹp và cực kỳ đơn giản dưới đây.

Tổng hợp những cách xỏ dây giày đá bóng đẹp và đơn giản

1. Cách xỏ dây giày chéo

 
Cách xỏ dây giày đá bóng chéo

Cách xỏ dây giày đá bóng đẹp - Ảnh minh họa
 

Cách xỏ dây giày này có lẽ đã quá đỗi quen thuộc với chúng ta. Đây cũng là cách xỏ dây giày được rất nhiều các cầu thủ chuyên nghiệp sử dụng cho những đôi giày đá bóng mỗi khi ra sân. Cách xỏ dây này tuy đơn giản nhưng cũng không kém phần thẩm mỹ và đặc biệt nó tạo được cảm giác thoải mái, thuận tiện khi di chuyển và chơi bóng.

===>>> Có thể bạn quan tâm: Hướng dẫn buộc dây giày 2 lỗ, 3 lỗ, 5 lỗ, 7 lỗ, ... đơn giản

 

2. Cách xỏ dây giày thẳng

 
Cách xỏ dây dày đá bóng thẳng

Cách xỏ dây giày đá bóng thẳng - Ảnh minh họa
 

Kiểu này có phần cầu kỳ và hơi mất thời gian so với cách xỏ dây chéo. Tuy nhiên, nó mang lại giá trị thẩm mỹ cao hơn rất nhiều và tạo lên sự khỏe khoắn, nam tính cho người đi. Đây cũng chính là cách xỏ dây giày được sử dụng rất nhiều trong quân đội.

3. Cách xỏ dây giày kiểu mắt cáo

Cách xỏ dây giày đá bóng hình mắt cá đẹp

Cách xỏ dây giày đẹp - Ảnh minh họa
 

Đây là một kiểu xỏ dây rất cầu kỳ và đẹp mắt, thích hợp với những chàng có tính thẩm mỹ cao. Tuy nhiên, cách xỏ dây giày này lại chỉ áp dụng được ở những đôi giày có số nút chẵn, Với kiểu xỏ dây này không chỉ mang lại vẻ đẹp cho đôi giày mà nó cũng rất chắc chắn khi các cầu phải vận động với tần suất lớn.

4. Cách xỏ dây giày bóng đá kiểu nơ

 
cách xỏ dây giày đá bóng kiểu nơ

Cách xỏ dây giày đá bóng  đẹp - Ảnh minh họa
 

Đây là một kiểu xỏ dây rất đẹp nhưng chỉ phù hợp cho những đôi giày cao cổ hoặc boot, còn khi ra sân thì các cầu thủ đá bóng rất ít khi sử dụng mà hầu hết là không sử dụng vì độ chắc chắn của nó không cao.

5. Cách xỏ dây giày đá bóng theo hình răng cưa

 
Cách xỏ dây giày đá bóng hình răng cưa

Cách xỏ dây giày đá bóng đẹp - Ảnh minh họa
 

Xỏ dây giày theo hình răng cưa là một trong những cách đơn giản nhất để thắt dây giày. Tuy nhiên, giá trị thẩm mỹ mà nó mang lại cũng không hề nhỏ. Đây cũng chính là cách thắt dây giày đá bóng vừa đẹp vừa đơn giản thích hợp cho những chàng không thích cầu kỳ.

6. Cách xỏ dây giày bóng đá kiểu bàn cờ

 
cách buộc dây giày đá bóng hình bàn cờ

Cách buộc dây giày đá bóng đẹp - Ảnh minh họa
 

Để thực hiện được cách xỏ dây giày này bạn cần có 2 loại dây với 2 màu khác biệt để tạo nên điểm nhấn. Hãy dùng một dây thắt ngang và dùng dây còn lại đan chéo cho hết phần lỗ của giày. Cách này tuy mang lại thẩm mỹ cao nhưng khi dùng để thắt dây giày đá bóng sẽ dễ bị tuột.

7. Cách xỏ dây giày đá bóng đẹp theo hình xoắn ốc kép

 
Cách xỏ dây giày hình xoắn ốc

Cách xỏ dây giày đá bóng đẹp - Ảnh minh họa
 

Kiểu buộc dây giày này rất lạ mắt và cũng rất chắc chắn với các cầu thủ phải thường xuyên di chuyển liên tục. Điều quan trọng là phải thật cố gắng để cho nút thắt giữa 2 loại dây càng nhỏ càng tốt để không bị lộ.
 

Trên đây là 7 cách xỏ dây giày đá bóng đẹp và rất đơn giản mà aobongda24 đã tổng hợp lại được để các bạn tham khảo. Hãy áp dụng để tạo cho mình một phong cách thật ấn tượng mỗi khi ra sân cũng như độ chắc chắn từ những đôi giày.

===>> Xem ngay: Mẫu quần áo đội tuyển đẹp nhất, mới nhất 2019 - 2020

Bình luận facebook
Bài viết cùng chuyên mục

Tìm hiểu kích thước sân cỏ nhân tạo 5 người , 7 người

Ngày đăng: 13/05/2019 | 96 Lượt xem
Xem ngay kích thước sân cỏ nhân tạo 5 người, 7 người mới nhất theo tiêu chuẩn của Liên Đoàn Bóng Đá Việt Nam mà chúng tôi vừa cập nhật được qua bài viết!
Xem thêm

Áo bóng đá không logo giá rẻ - lựa chọn số 1 cho dân phủi

Ngày đăng: 10/05/2019 | 354 Lượt xem
Áo bóng đá không logo giá rẻ luôn là lựa chọn số một cho những người chơi bóng nghiệp dư hay còn gọi là dân "phủi" bởi sự đa dạng về mẫu mã cũng như giá thành
Xem thêm

Những thông tin về giày đá bóng đinh sắt -

Ngày đăng: 09/05/2019 | 117 Lượt xem
Giày đá bóng đinh sắt còn được biết đến là giày đinh SG, đây là dòng sản phẩm giày hỗ trợ rất tốt khi chơi ở sân cỏ tự nhiên. Vậy, giày đá bóng đinh sắt là gì?
Xem thêm

Tổng hợp các mẫu quần áo bóng đá màu hồng đẹp nhất

Ngày đăng: 08/05/2019 | 147 Lượt xem
Chiêm ngưỡng những mẫu áo bóng đá màu hồng đẹp nhất, bắt mắt nhất của các câu lạc bộ nổi tiếng Thế Giới. Mua quần áo bóng đá màu hồng giá rẻ tại Aobongda24h
Xem thêm

Học cách làm thủ môn giỏi với kiến thức cơ bản từ A-Z

Ngày đăng: 06/05/2019 | 132 Lượt xem
Học cách làm thủ môn giỏi với những kiến thức cơ bản từ A - Z để trở thành một người gác đền mẫu mực, một điểm dựa vững chắc cho đồng đội qua bài viết sau!
Xem thêm

Tìm hiều các vị trí trong bóng đá 7 người

Ngày đăng: 02/05/2019 | 324 Lượt xem
Tìm hiểu các vị trí trong bóng đá 7 người, vị trí của các cầu thủ trong sân bóng đá 7 người và những đội chiến thuật cơ bản của sân 7 qua bài viết dưới đây
Xem thêm
go top
call