banner

Đặt tên đội bóng hay và ý nghĩa - [Kinh nghiệm] Aobongda24h

Cập nhật : 20/09/2018 | Lượt xem : 29.727
Đặt tên đội bóng hay và ý nghĩa là điều mà bất kì một đội bòng nào cũng muốn làm khi thành lập. Cùng Aobongda24h tham khảo những tên đội bóng hay nhất dưới đây!

Hiện nay có rất nhiều người chơi bóng nghiệp dư, các câu lạc bộ bóng phủi, đội bóng nghiệp dư. Đó là những người cùng đam mê với trái bóng tròn, muốn được thoả mãn niềm đam mê của mình trên sân bóng một cách thực sự. Họ cùng nhau lập nên đội bóng không chuyên. Và họ đặt tên đội bóng của mình như thế nào? 

Hôm nay hệ thống cửa hàng áo bóng đá, quần áo đá banh aobongda24h.com sẽ cùng các bạn tìm hiểu các cách đặt tên đội bóng hay và ý nghĩa nhé!
 

cách đặt tên đội bóng hay và ý nghĩa

FC Trà Dilmah – Đội bóng phủi nổi tiếng đất Hà Thành
 

Một số cách đặt tên đội bóng hay nhất đất Hà Thanh 

Có những câu lạc bộ bóng phủi rất nổi tiếng đất Thủ đô như FC Trà Dilmah, FC Triều Khúc, FC Thành Đồng, FC Cường Quốc… Những đội bóng không chuyên này đã trở thành một thương hiệu, họ đã lập nên câu lạc bộ bóng đá giàu truyền thống, có nhiều thành tích. Những tên FC hay cho đội bóng của họ đã đi cùng năm tháng.
 

FC Trà Dilmah được đặt tên dựa trên loại trà được khá nhiều người ưa chuộng. Trà Dilmah đã làm nên lịch sử từ cách đây 20 năm với những quái kiệt một thời như: Anh Tệu, Tú khỉ, Trung ốc, Khánh choé... Cái tên FC Trà Dilmah đã trở thành một thương hiệu không thể thiếu cho nền bóng phủi miền Bắc hiện nay.
 

đặt tên đội bóng hay

FC Tú Khỉ áo xanh
 

FC Cường Quốc được đặt tên từ việc đọc ngược của tên ông bầu Cường hói (tên là Quốc Cường). FC Cường Quốc đã nổi tiếng cùng thời với FC Trà Dilmah, cái tên Cường Quốc đã đi cùng năm tháng với đội bóng và làm nên tên tuổi trong lòng người hâm mộ.
 

FC Thành Đồng được mệnh danh là Barca của làng bóng phủi, được đặt tên dựa trên bầu Thành với biệt danh Thành bang chủ, đã làm tên tuổi của một đội bóng phủi khiến dân chuyên nghiệp cũng phải ngước nhìn.
 

Còn rất nhiều cách các đội bóng không chuyên đặt tên cho họ, và họ đã xây dựng nên lịch sử từ những cái tên ấy. Và bạn cũng có thể tham khảo cách đặt tên của đội bóng cho mình hiện nay như sau:

Đặt tên đội bóng hay và độc theo cách ghép tên

Cách đặt tên đội bóng dựa trên tên của người khởi xướng, ông bầu hoặc người tài trợ câu lạc bộ như kiểu ở trên là FC Cường, FC Thành Đồng…
 

cách đặt tên đội bóng hay và ý nghĩa

FC Thành Đồng hết sức nổi tiếng đất Hà Thành
 

Đặt tên đội bóng hay bằng tiếng Anh

Bạn có thể dùng một số thuật ngữ tiếng Anh hài hước và độc đáo cho tên đội bóng của mình theo những gợi ý sau:

FC Friendship you can keep (viết tắt là FC F.U.C.K), FC Nothing is impossible, FC Let’s shine together…cuz we are the one, FC we will win when we want,….
 

Đặt tên đội bóng hay bằng tiếng Anh

Đặt tên đội bóng hay bằng Tiếng Anh là lựa chọn không tồi
 

Đặt tên FC hay cho đội bóng từ những thuật ngữ hài hước như sau:

Bạn có thể tham khảo những tên FC đội bóng hay và hài theo gợi ý như: FC để mai tính, Có nhiều dê, Sút toàn trượt, Sút toàn xịt, Chẳng giống ai, thích thì chiều…
 

>>> Xem ngay: Bộ sưu tập tên áo bóng đá siêu bựa, siêu hài hước
 

Hoặc tên các đội bóng hay như: Đoàn kết never chết, bá đạo trên từng hạt gạo, sinh ra là để toả sáng, có điều kiện thì cứ thể hiện, thích thì chiều, liều thì chiến, ngực lép nhưng tinh thần thép…
 

Như vậy bạn đã tham khảo để có thể lựa chọn những tên hay cho đội bóng của mình. Bạn và đồng đội có thể dựa trên nhiều yếu tố để có thể đặt tên, từ cách ghép tên của những đồng đội, hay ngày thành lập đội,…. Hoặc bạn có thể search Google để có thể đưa ra những cái tên đội bóng hay nhất.
 

Đến đây các bạn đã chọn được tên đội bóng cho mình chưa, nếu đã có rồi thì hãy nhanh tay đặt cho mình những mẫu áo câu lạc bộ đẹp nhất 2019 và đặt in cho đội bóng của mình những mẫu in chất lượng tại aobongda24h.com nhé. Ngoài ra các bạn có thể gọi theo số Hotline  0983 373 819 để được tư vấn mua áo bóng đá chỉ từ 30k, đặt in áo bóng đá chỉ 10k

Bình luận facebook
Bài viết cùng chuyên mục

Tìm hiểu kích thước sân cỏ nhân tạo 5 người , 7 người

Ngày đăng: 13/05/2019 | 92 Lượt xem
Xem ngay kích thước sân cỏ nhân tạo 5 người, 7 người mới nhất theo tiêu chuẩn của Liên Đoàn Bóng Đá Việt Nam mà chúng tôi vừa cập nhật được qua bài viết!
Xem thêm

Áo bóng đá không logo giá rẻ - lựa chọn số 1 cho dân phủi

Ngày đăng: 10/05/2019 | 351 Lượt xem
Áo bóng đá không logo giá rẻ luôn là lựa chọn số một cho những người chơi bóng nghiệp dư hay còn gọi là dân "phủi" bởi sự đa dạng về mẫu mã cũng như giá thành
Xem thêm

Những thông tin về giày đá bóng đinh sắt -

Ngày đăng: 09/05/2019 | 114 Lượt xem
Giày đá bóng đinh sắt còn được biết đến là giày đinh SG, đây là dòng sản phẩm giày hỗ trợ rất tốt khi chơi ở sân cỏ tự nhiên. Vậy, giày đá bóng đinh sắt là gì?
Xem thêm

Tổng hợp các mẫu quần áo bóng đá màu hồng đẹp nhất

Ngày đăng: 08/05/2019 | 145 Lượt xem
Chiêm ngưỡng những mẫu áo bóng đá màu hồng đẹp nhất, bắt mắt nhất của các câu lạc bộ nổi tiếng Thế Giới. Mua quần áo bóng đá màu hồng giá rẻ tại Aobongda24h
Xem thêm

Học cách làm thủ môn giỏi với kiến thức cơ bản từ A-Z

Ngày đăng: 06/05/2019 | 127 Lượt xem
Học cách làm thủ môn giỏi với những kiến thức cơ bản từ A - Z để trở thành một người gác đền mẫu mực, một điểm dựa vững chắc cho đồng đội qua bài viết sau!
Xem thêm

Tìm hiều các vị trí trong bóng đá 7 người

Ngày đăng: 02/05/2019 | 319 Lượt xem
Tìm hiểu các vị trí trong bóng đá 7 người, vị trí của các cầu thủ trong sân bóng đá 7 người và những đội chiến thuật cơ bản của sân 7 qua bài viết dưới đây
Xem thêm
go top
call