Đặt tên đội bóng, FC bóng đá hay và ý nghĩa - Aobongda24h.com
Áo bóng đá 24h
giảm giá khi đăng ký nhận bản tin về sản phẩm mới ĐĂNG KÝ NGAY

Kết quả phù hợp với từ khóa

Đặt tên đội bóng hay và ý nghĩa - [Kinh nghiệm] Aobongda24h.com

Cập nhật : 2018-06-22 17:20:01 Lượt xem : 3845

Hiện nay có rất nhiều người chơi bóng nghiệp dư, các câu lạc bộ bóng phủi, đội bóng nghiệp dư. Đó là những người cùng đam mê với trái bóng tròn, muốn được thoả mãn niềm đam mê của mình trên sân bóng một cách thực sự. Họ cùng nhau lập nên đội bóng không chuyên. Và họ đặt tên đội bóng của mình như thế nào? Hãy cùng tìm hiểu họ đặt tên đội bóng hay và ý nghĩa.

FC Trà Dilmah – Đội bóng phủi nổi tiếng đất Hà Thành

Một số tên đội bóng phủi hay đất Hà Thanh nổi tiếng

Có những câu lạc bộ bóng phủi rất nổi tiếng đất Thủ đô như FC Trà Dilmah, FC Triều Khúc, FC Thành Đồng, FC Cường Quốc… Những đội bóng không chuyên này đã trở thành một thương hiệu, họ đã lập nên câu lạc bộ bóng đá giàu truyền thống, có nhiều thành tích. Những tên FC hay cho đội bóng của họ đã đi cùng năm tháng.

FC Trà Dilmah được đặt tên dựa trên loại trà được khá nhiều người ưa chuộng. Trà Dilmah đã làm nên lịch sử từ cách đây 20 năm với những quái kiệt một thời như: Anh Tệu, Tú khỉ, Trung ốc, Khánh choé... Cái tên FC Trà Dilmah đã trở thành một thương hiệu không thể thiếu cho nền bóng phủi miền Bắc hiện nay.

 

FC Tú Khỉ áo xanh

FC Cường Quốc được đặt tên từ việc đọc ngược của tên ông bầu Cường hói (tên là Quốc Cường). FC Cường Quốc đã nổi tiếng cùng thời với FC Trà Dilmah, cái tên Cường Quốc đã đi cùng năm tháng với đội bóng và làm nên tên tuổi trong lòng người hâm mộ.

FC Thành Đồng được mệnh danh là Barca của làng bóng phủi, được đặt tên dựa trên bầu Thành với biệt danh Thành bang chủ, đã làm tên tuổi của một đội bóng phủi khiến dân chuyên nghiệp cũng phải ngước nhìn.

Còn rất nhiều cách các đội bóng không chuyên đặt tên cho họ, và họ đã xây dựng nên lịch sử từ những cái tên ấy. Và bạn cũng có thể tham khảo cách đặt tên của đội bóng cho mình hiện nay như sau:

Đặt tên đội bóng hay và độc theo cách ghép tên

Cách đặt tên đội bóng dựa trên tên của người khởi xướng, ông bầu hoặc người tài trợ câu lạc bộ như kiểu ở trên là FC Cường, FC Thành Đồng…

FC Thành Đồng hết sức nổi tiếng đất Hà Thành

 

Đặt tên đội bóng hay bằng tiếng Anh

Bạn có thể dùng một số thuật ngữ tiếng Anh hài hước và độc đáo cho tên đội bóng của mình theo những gợi ý sau:

FC Friendship you can keep (viết tắt là FC F.U.C.K), FC Nothing is impossible, FC Let’s shine together…cuz we are the one, FC we will win when we want,….

 

Đặt tên đội bóng bằng Tiếng Anh là lựa chọn không tồi

Đặt tên FC hay cho đội bóng từ những thuật ngữ hài hước như sau:

Bạn có thể tham khảo những tên FC đội bóng hay và hài theo gợi ý như: FC để mai tính, Có nhiều dê, Sút toàn trượt, Sút toàn xịt, Chẳng giống ai, thích thì chiều…

===> Các bạn có thể xem thêm cách đặt tên bóng đá cực hay và ý nghĩa tại đây

Hoặc tên các đội bóng hay như: Đoàn kết never chết, bá đạo trên từng hạt gạo, sinh ra là để toả sáng, có điều kiện thì cứ thể hiện, thích thì chiều, liều thì chiến, ngực lép nhưng tinh thần thép…

Như vậy bạn đã tham khảo để có thể lựa chọn những tên hay cho đội bóng của mình. Bạn và đồng đội có thể dựa trên nhiều yếu tố để có thể đặt tên, từ cách ghép tên của những đồng đội, hay ngày thành lập đội,…. Hoặc bạn có thể search Google để có thể đưa ra những cái tên đội bóng hay nhất.

====> Ngoài ra bạn cũng đừng quên những tên bóng đá bựa và bá đạo nhất Việt Nam tại tây

 

Các tin tức khác:

Hotline

0983 373 819

0962 019 393

0983 373 819 (Tư vấn)
Website đã được Bộ Công Thương cấp phép
chi nhánh10 chi nhánh