[Hot] Cập nhật Áo Chelsea 2018-2019 sân nhà, sân khách
Áo bóng đá 24h
giảm giá khi đăng ký nhận bản tin về sản phẩm mới ĐĂNG KÝ NGAY

Kết quả phù hợp với từ khóa

[Hot] Cập nhật Áo Chelsea 2018-2019 sân nhà, sân khách

Cập nhật : 2018-07-10 16:12:06 Lượt xem : 372

Áo Chelsea với mùa giải 2018 - 2019

Hòa chung không khí bóng đã, hẳn các bạn cổ đông viên của mỗi đổi tuyển đang theo dõi đổi tuyển yêu thích của mình từng giây từng phút. Các thông tin bên lề liên quan đến đội bóng trong mùa giải này như: đội hình ra sân, lịch thi đấu, màu áo đội tuyển… luôn thu hút fan ham mộ.
Là một người yêu thích đội tuyển Chelsea, tôi cũng đã và đang theo dõi từng tin tức về Chelsea trong mùa giải này. Tôi lục tục và đọc mọi báo, nghe ngóng mọi tin tức về Chelsea để có thể là người nắm được thông tin sớm. Dưới đây, tôi xin phép chia sẻ thông tin về mẫu áo đấu của Chelsea và lịch thi đấu trong thời gian tới cho người hâm mộ quan tâm.


Đầu tiên là về mẫu áo đấu của Chelsea, vào giữa tháng 5 năm nay, đã có thông tin nhà tài trợ Nike tung mẫu áo mới Chelsea mùa giải 2018 - 2019. Mẫu áo trên sân nhà năm nay vẫn là màu xanh dương. Truyền thống Chelsea là sử dụng màu xanh dương cho mẫu áo của mình. Nói về kiểu dáng và thiết kế năm nay lại dường như không có qua nhiều sự thay đổi, ở trước áo vẫn là logo của nhà tài trợ Nike, logo của đội bóng và dòng chữ “Yokohama tyres” là hàng xe Nhật hợp tác với đội tuyển từ lâu.

===> Xem ngay chi tiết Áo Chelsea 2018-2019

 

===> Xem ngay chi tiết Áo Chelsea 2018-2019 sân nhà

Phía đằng sau cổ áo, có hình chú sư tử – là biểu tượng trên logo của Chelsea. Phía bên trong là dòng chữ ghi “Blue is the Colour” – là câu hát mở đầu trong bài hát truyền thống của Chelsea. Điểm mới làm nổi bật mẫu áo Chelsea mùa giải mới này có lẽ là những đường kẻ ngang trắng và đỏ chạy từ trung tâm ra, có cả ở mặt trước; những sọc này được lấy ý tưởng từ bông hoa hồng và quả bóng của câu lạc bộ với ý nghĩa là thể hiện niềm tự hào cũng như di sản của Chelsea.

 

Như các bạn cũng biết, áo giải đấu không chỉ để phân biệt một cách “cơ học” các đội tuyển, nó còn góp phần thể hiện tinh thần, tính cách, có khi là còn thể hiện “lối đá”, “thượng hiệu” của đội bóng. Hi vọng với mẫu áo Chelsea mùa giải mới, Chelsea sẽ không làm cổ đông viện thất vọng và The Blues sẽ có một mùa giải đầy cống hiến.
Tiếp theo là thông tin về lịch thi đấu sắp tới, chắc chắn các cổ đông viên của Chelsea sẽ không muốn bản thân bỏ lỡ bất kỳ trận động nào của đội tuyển mình yêu thích. Theo lịch đá cập nhật hiện nay tại website: Aobongda24h.com, đội tuyển Chelsea sẽ có 01 trận đấu giao hữu vào ngày 23 tháng 7 với Perth Glory vào lúc 6:00 p.m giờ địa phương; 01 trận vào mùng 05 tháng 8 với Manchester City lúc 9: 00 p.m giờ địa phương.
Hi vọng với các thông tin trên, người hâm mộ của Chelsea sẽ có thể theo dõi đội tuyển Chelsea một cách thụận tiện. Chúc đội tuyển Chelsea có một mùa giải thành công.

 

Các tin tức khác:

Hotline

0983 373 819

0962 019 393

0983 373 819 (Tư vấn)
Website đã được Bộ Công Thương cấp phép
chi nhánh10 chi nhánh